Khóa học kế toán thực hành trên phần mềm Excel và Misa tại Kế Toán Thanh Trí

Khóa học kế toán thực hành trên Excel và Misa tại Kế Toán Thanh Trí khác biệt gì mà bạn cần phải biết nếu muốn phát triển lâu dài với nghề kế toán

Khóa học kế toán thực hành trên phần mềm Excel và Misa tại Kế Toán Thanh Trí

  • Mã SP:KTTHA
  • Giá gốc:4,500,000 vnđ
  • Giá bán:2,900,000 vnđ Đặt mua

Bạn là chủ DN nhỏ hoặc DN mới thành lập, bạn muốn học kế toán để hiểu và phân tích được các con số trên các BC kế toán do nhân viên bạn thực hiện, hoặc chủ động hơn là bạn muốn tự làm các công việc KT như Khai báo thuế, làm Sổ sách KT… để tiết kiệm chi phí, kiểm soát được số liệu kế toán hơn là giao khoán cho bên ngoài. Sau này khi cần thuê dịch vụ kế toán bạn cũng biết cách quản lý bộ máy KT sao cho hoạt động hiệu quả nhất

Bạn là người học trái ngành, bạn là người nhà của Cty gia đình chưa biết gì về kế toán, hoặc bạn đang là kế toán viên, KT nội bộ, nay bạn muốn học khóa này để nâng cao nghiệp vụ, làm được KT thuế - KT tổng hợp để theo nghề KT chuyên nghiệp, mức lương cao hơn, dễ thay đổi công việc và có nhiều cơ hội thăng tiến với nghề kế toán mình đã chọn.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHI BẠN HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TẠI THANH TRÍ

Phương pháp dạy tại Thanh Trí :

Tại Thanh Trí, bạn sẽ được học kế toán thực hành 100% trên máy theo phương pháp đặc biệt “ dạy trực tiếp từng học viên”, phương pháp này Thanh Trí là đơn vị tiên phong mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên. Vì khả năng tiếp thu của học viên rất khác nhau nên phương pháp này giúp bạn chắc chắn theo kịp chương trình cho dù bạn là người mới bắt đầu, cho dù bạn không rành vi tính. Mặt khác bạn sẽ không bị mất bài khi vào trễ hoặc nghỉ vài bữa do có việc riêng , khi vào học lại giáo viên sẽ dạy tiếp bài bạn đã học. Phương pháp này theo thống kê rất được học viên yêu thích vì phần lớn học viên tại Thanh Trí là những người mới bắt đầu, chưa biết gì về kế toán, họ là chủ DN hoặc là người thân của DN, họ học để làm cho Cty gia đình. Với phương pháp dạy kèm từng HV này nên khi bạn đăng ký sẽ được học ngay, không chờ đợi cho đủ lớp để dạy theo bài như cách học truyền thống từ trước tới giờ.

 

Ai có thể tham gia khóa học kế toán thực hành ?

1>Các bạn chưa biết kế toán nay muốn học để làm hoặc để kiểm soát được bộ máy kế toán của Cty gia đình mình

2>Các bạn ra trường đã lâu nhưng chưa đi làm hoặc làm trái nghề nay muốn học lại để làm KT

3> Các bạn học trái ngành (không phải ngành kế toán) nhưng nay muốn chuyển qua làm KT

4>Các bạn chỉ là kế toán viên, KT nội bộ  muốn học để nâng cao nghiệp vụ, nâng cao thu nhập, dễ xin việc

5>Các bạn muốn học để nhận KT ngoài giờ về nhà làm cải thiện thu nhập

6>Các bạn đang là sinh viên muốn học để dễ tiếp thu kiến thức đang học trên trường.

 

CÁCH MÀ BẠN HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TẠI THANH TRÍ

Như bạn đã biết, trình độ tiếp thu của học viên rất khác nhau : có nhiều bạn là người mới bắt đầu, có bạn học kế toán đã lâu mà quên gần hết vì học xong mà không làm kế toán hoặc chỉ làm kế toán nội bộ, có bạn học trái ngành, có bạn yếu vi tính, có bạn lớn tuổi, có bạn là chủ Doanh Nghiệp nên rất bận rộn không thể học đều bữa, có bạn muốn học thật nhanh… Tất cả điều này đều được đáp ứng khi bạn được học theo phương pháp “kèm trực tiếp từng học viên” tại Cty dạy Kế toán Thanh Trí

Đặc điểm quan trọng nhất của Phương pháp này là mỗi bạn có một bộ chứng từ riêng cùng với máy  tính của mình , giáo viên sẽ “đến từng bàn kèm từng bạn” theo khả năng tiếp thu từng bạn, dạy cho đến khi nào làm được tất cả công việc kế toán của một Cty mới gọi là xong, nghĩa là dạy từ căn bản đến nâng cao là làm được Kế toán thuế - KT tổng hợp

1 giáo viên chỉ kèm 3 bạn để đảm bảo chất lượng “ khi bạn cần sẽ có giáo viên bên cạnh “ thêm học viên sẽ thêm GV. Do dạy kèm từng bạn nên khi bạn đăng ký là học ngay, không chờ đợi … và trong quá trình học bạn kẹt xe vào trễ hay bận việc nghỉ một thời gian, sau đó vào học lại cũng không sợ mất bài vì giáo viên sẽ dạy tiếp bài bạn đã học. Đặc biệt, Cty không giới hạn số buổi học của bạn, học khi nào biết làm thì thôi .

Với phương pháp dạy ưu việt này nên CTY KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN, bạn đăng ký là có thể học ngay.

 

16 NỘI DUNG MÀ BẠN ĐƯỢC HỌC:

Nội dung khóa học kế toán thực hành tại Thanh Trí

 

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giáo viên là nhân viên của Cty Kế toán Thanh Trí, họ vừa là giảng viên vừa đang làm dịch vụ kế toán cho các Cty nên am hiểu mọi lãnh vực kế toán và quan trọng nhất là họ sẽ hướng dẫn học viên những cái mới nhất về luật thuế - kế toán đang áp dụng, học từ những người đang làm thực tế thì sẽ giúp bạn mau chóng thành nghề kế toán chuyên nghiệp.

 

THỜI GIAN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Thời gian hoàn thành khóa học :  nếu bạn bỏ ra 30 phút học mỗi ngày thì tầm 02 tháng đỗ lại là bạn hoàn thành khóa học. Đặc biệt bạn nào muốn học cấp tốc thì Cty sẽ hướng dẫn cách học cấp tốc. Bạn nào bận rộn hoặc học chậm thì học lâu hơn, nhưng không phát sinh thêm chi phí.

 Khi tham gia khóa học thì ”Phần mềm kế toán Excel + Misa”, “các video hướng dẫn thực hành” & “Bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết gần 700 trang tài liệu” sẽ được gởi cho bạn và sẽ vĩnh viễn nằm trên máy bạn, sau này khi nào cần bạn có thể mở ra ôn lại bất cứ lúc nào, như vậy bạn chỉ tham gia khóa học 01 lần mà được học mãi mãi.

Tài liệu học kế toán thực hành tại Thanh Trí

 

Địa chỉ học kế toán thực hành tại kế toán Thanh Trí

ĐANG KHUYẾN MÃI 35%

đến 31/05/2023

đăng ký ngay 

 

Học kế toán thực hành tại Thanh Trí

ZALO TƯ VẤN :

0918.279.585

 

Sau khi kết thúc khóa học kế toán thực hành bạn được gì ?

yesBạn đã biết làm kế toán các phần hành : tiền mặt, công nợ, tiền lương, kho....

yesBạn đã biết làm KT thuế - KT tổng hợp và sau này khi đi làm kế toán bạn sẽ mau chóng trở thành KT chuyên nghiệp.

yesBạn sẽ được tặng Phần mềm Kế toán Excel chuyên nghiệp & Phần mềm Misa (có key bản quyền, không bị giới hạn 15 ngày sử dụng như PM bạn tải trên mạng)

yesBạn được cấp chứng chỉ, chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

yesBạn được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

yesVà quan trọng là bạn sẽ được hỗ trợ nghiệp vụ khi đi làm sau này.

Bảng giá học kế toán thực hành tại Thanh Trí

 

 Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm

Học kế toán thực hành tại Thanh Trí

Học kế toán thực hành tại Thanh Trí

 

GỌI NGAY 0918 279 585 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN KHÓA  ĐÀO TẠO PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Đào Tạo Kế Toán Thực Tế Thanh Trí

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Uy Tín 21 năm nay

Địa chỉ: 1) Số 111/23 Phạm Văn Bạch , P. 15, Q. Tân Bình ( cách Trường Chinh-Phạm Văn Bạch 400m)

                2 )Số 231/17 Lê Văn Thọ , P. 9, Q. Gò Vấp ( ngay Công Viên Làng Hoa )

Hotline: 0918 279 585

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
"