ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP BẰNG CHỨNG TỪ THỰC TẾ

Bạn có muốn làm việc được ngay với khóa đào tạo kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế tại Thanh Trí ?

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP BẰNG CHỨNG TỪ THỰC TẾ

  • Mã SP:KTTH
  • Giá gốc:4,500,000 vnđ
  • Giá bán:2,900,000 vnđ Đặt mua

Công ty Kế toán Kiểm toán Thanh Trí được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ năm 2002, nhân sự công ty là tập hợp các chuyên viên kiểm toán-kế toán chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động mạnh trong lãnh vực tư vấn thuế - kế toán - kiểm toán cho các công ty và là Trung tâm đào tạo kế toán chất lượng cao - đào tạo kế toán tổng hợp hoàn toàn bằng chứng từ thực tế. Cty Kế toán Thanh Trí đã nhận được danh hiệu “Thương Hiệu Trường Tồn Cùng Dân Tộc” do các Cơ quan Nhà nước uy tín nhất trao tặng là Trung Ương Hội Kế Toán Kiểm Toán Việt Nam (VAA) và Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Việt Nam – VCCI

Công ty Thanh Trí nhận giải " Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc " do Trung tâm văn hóa doanh nhân (thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam - VCCI )và Trung Ương Hội Kế Toán Kiểm Toán Việt Nam ( VAA ) trao tặng

GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP BẰNG CHỨNG TỪ THỰC TẾ

      

2 CHI NHÁNH CỦA KẾ TOÁN THỰC TẾ THANH TRÍ- BẠN CÓ THỂ ĐẾN TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỌC NGAY TẠI ĐÓ

          Số nhà  231/17 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. GV

                          111/23 Phạm Văn Bạch , P. 15, Quận Tân Bình

 

 

Căn cứ theo theo thông tư 78/2014/TT-BTC (Điều 11), từ 01/01/2016 mức thuế suất thuế TNDN là 20% (ngoại trừ 01 số Doanh nghiệp được ưu đãi đầu tư).

Thông tư 133/2016/TT-BTC ban hành ngày 26/08/2016 có hiệu lực thi hành từ 01/01/2017 thay thế Quyết định 48/2006/QĐ-BTC về chế độ kế toán Doanh nghiệp nhỏ và vừa .

Thông tư 200/2014/TT-BTC ban hành ngày 22/12/2014 có hiệu lực thi hành từ 01/01/2015 thay thế toàn bộ Quyết định số 15/2006 về chế độ kế toán Doanh nghiệp .

Theo thông tư 151/2014/BTC  : Từ 15/11/2014 trở đi, khai thuế GTGT theo quý với các Doanh nghiệp có D-thu năm trước liền kề từ 50 tỷ trở xuống. Các Doanh nghiệp mới hoạt động cũng khai thuế GTGT theo quý.

                           Căn cứ Thông Tư 111/2013/TT-BTC (về thuế TNCN) : Hiện nay mức giảm trừ gia cảnh 9 triệu đồng /tháng; mức giảm trừ cho người phụ thuộc: 3,6 triệu đồng /tháng.

                           Căn cứ theo thông tư 45/2013/TT-BTC :  01 tài sản được xem là TSCĐ khi nguyên giá từ 30 triệu đồng trở lên, sử dụng trên 01 năm và phải phục vụ cho SXKD.

Các bạn mới vào nghề lưu ý điều này :

  - Các hóa đơn mua hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên (bao gồm VAT), kể cả hóa đơn trực tiếp phải dùng ủy nhiệm chi thanh toán qua ngân hàng mới được khấu trừ thuế VAT đầu vào và tiền hàng mới được tính vào chi phí.

  - Các hóa đơn đầu vào phải có đầy đủ 03 chỉ tiêu : Tên Cty, địa chỉ, MST và nội dung ghi trên hóa đơn phải phục vụ cho hoạt động SXKD, tạo ra doanh thu thì mới được cơ quan Thuế chấp nhận.

    Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kế toán, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một phương pháp để làm kế toán tổng hợp đơn giản mà hiệu quả.

    Các giáo viên hướng dẫn là các chuyên viên của Cty Thanh Trí đang tư vấn thuế cho các Cty, họ sẽ truyền đạt lại kinh nghiệm quí báu đó cho các bạn.

    Công ty sẽ lấy bộ chứng từ thực tế có nhiều nghiệp vụ để các bạn học, việc này cũng giống như bạn đang làm kế toán cho công ty đó với tất cả tình huống thực tế bạn phải giải quyết, làm trực tiếp trên máy, không làm tay.

    Mỗi học viên 01 máy tính, học trên phần mềm kế toán Excel, Misa.

    Đặc biệt Công ty sẽ hướng dẫn các bạn làm các mẫu báo cáo, sổ sách kế toán theo các thông tư, văn bản thuế  ban hành mới nhất, để khi các bạn ra ngoài làm, các bạn cứ làm theo các mẫu biểu Cty hướng dẫn sẽ không bị phạt.

VÌ SAO NÊN CHỌN KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP BẰNG CHỨNG TỪ THỰC TẾ TẠI THANH TRÍ :

Ở trường các bạn đã được trang bị kiến thức về kế toán, nhưng chủ yếu là lý thuyết. Khi bạn đi xin việc thì các Cty thường yêu cầu bạn phải biết làm (có kinh nghiệm), điều này khiến bạn khó xin được việc.

Giả sử do người quen giới thiệu bạn được tuyển dụng vào làm kế toán cho một Cty, ngày đầu tiên đi làm trên bàn làm việc có một đống hóa đơn, chứng từ đợi bạn giải quyết thì bạn vô cùng bối rối không biết bắt đầu từ đâu ?

Khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực tế tại Thanh Trí hướng dẫn các bạn các công việc kế toán phải làm dựa trên chứng từ, hóa đơn thực tế trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, giúp cho bạn hình dung rõ ràng và làm được các công việc kế toán phải làm hàng ngày, các loại báo cáo thuế, sổ sách kế toán phải làm hàng tháng, hàng quí; và cuối năm phải làm được, báo cáo tài chính, quyết toán năm.

AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO KẾ  TOÁN THỰC TẾ TẠI  THANH TRÍ  :

+ Các bạn đang là kế toán viên, kế toán nội bộ của doanh nghiệp nhưng chưa được làm báo cáo thuế, sổ sách kế toán …

+ Các bạn ra trường đã lâu nhưng chưa đi làm hoặc làm trái nghề nay muốn cũng cố lại kiến thức để đi xin việc.

+ Các bạn học khoa Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh … nhưng nay muốn chuyển qua làm kế toán.

+ Các bạn là sinh viên năm 1, năm 2 còn đang học trên trường muốn tham gia khóa đào tạo này để dễ tiếp thu kiến thức đang học trên trường.

+ Các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp cần bổ sung kiến thức thực tế để tự tin khi đi xin việc.

                                          + Các cá nhân, Giám đốc chưa học kế toán nay muốn học để làm cho Cty gia đình.

SAU KHI HOÀN TẤT KHÓA ĐÀO TẠO KẾ  TOÁN THỰC TẾ  TẠI THANH TRÍ  CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ  :

+ Thành thạo kỹ năng làm báo thuế, báo cáo tài chính, làm và in sổ sách kế toán các loại.

+ Có sự hình dung rõ ràng và làm được các công việc kế toán tại công ty, tự tin khi đi xin việc.

+ Được cấp chứng chỉ : "Thực hành khai báo thuế - Quyết toán thuế - Báo cáo tài chính chuyên nghiệp" ; "Thực hành phần mềm kế toán Misa và Excel"  (tương đương kế toán 02 năm kinh nghiệm).

+ Được tặng phần mềm Kế toán Trisoft chuyên nghiệp của Cty Thanh Trí dùng cho Thông tư 133 + Thông tư 200 (cam kết không sử dụng được PM , Cty sẽ hoàn 100% phí cho học viên).

+ Được tặng phần mềm Misa (bản quyền của Misa).

                                           + Được tư vấn các tình huống khi đi làm (gọi vào các số hotline của Cty).

                                           + Được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ  TOÁN THỰC TẾ  TẠI THANH TRÍ :

Dựa trên chứng từ thực tế  (hóa đơn mua hàng, bán hàng, sổ phụ ngân hàng...) các bạn sẽ thực hành :

A-      Phần 1 : Làm các loại báo cáo nộp hàng tháng; hàng quí; cuối năm làm Quyết toán thuế và BC tài chính (Các báo cáo này làm xong sẽ được Cty hướng dẫn nộp qua mạng).

I- MẪU BÁO CÁO THUẾ THÁNG  (áp dụng  Doanh nghiệp có doanh thu năm trước từ 50 tỷ trở lên).

-          Tờ khai thuế GTGT

-          Hạn nộp tờ khai GTGT : ngày 20 tháng kế tiếp.

II- MẪU BÁO CÁO  QUÝ 

                      II.1. Đối với Doanh nghiệp có Doanh thu năm trước dưới 50 tỷ hay Doanh nghiệp mới hoạt động

-          Tờ khai thuế GTGT quý.

-          Tờ khai thuế TN cá nhân quý - Mẫu 05/KK-TNCN theo quý ( Lưu ý : không cần nộp nếu không phát sinh số thuế TNCN phải nộp).

-          Báo cáo sử dụng hóa đơn quý.

              II.2. Đối với Doanh nghiệp có Doanh thu năm trước từ 50 tỷ trở lên.

-          Căn cứ mục II.1 nêu trên, mẫu đầu không nộp, nộp 02 mẫu sau.

Hạn nộp tờ khai : hạt chót 30 ngày kể từ ngày kết thúc quý. (Ghi chú : Theo thông tư 151/TT-BTC kể từ Q4/2014, không cần nộp Tờ khai TNDN tạm tính quý, doanh nghiệp tự tính và tự nộp tiền thuế 30 ngày khi kết thúc quý).

III- MẪU BÁO CÁO  NĂM

                                                                

1)       Bộ hồ sơ quyết toán thuế gồm :

-          Tờ khai tự quyết toán thuế TNDN.

-          Kết quả hoạt động SXKD.

-          Quyết toán thuế TNCN.

                     2)       Bộ hồ sơ báo cáo tài chính gồm :

     -          Bảng cân đối số phát sinh năm.

     -          Bảng cân đối kế toán.

     -          Báo cáo Kết quả hoạt động KD.

    -          Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

   -          Thuyết minh Báo cáo tài chính Hạn nộp bộ quyết toán+ BC tài chính  : hạn chót 90 ngày kể  từ  khi kết thúc năm tài chính.

B -   Phần 2 : Học làm và in sổ sách kế toán các loại :

 

-          Nhật ký chung, Bảng cân đối số phát sinh.

-          Sổ cái – chi tiết các tài khoản, Sổ quỹ.

-          Bảng lương có trích BHXH-YT.

-          Bảng trích khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC .

-          Báo cáo NXT kho tổng hợp - kho chi tiết.

              -          Phiếu thu- Phiếu chi- Phiếu nhập – xuất kho

+ Do công ty Thanh Trí đang làm dịch vụ kế toán cho các Doanh nghiệp, nên Cty sẽ lựa bộ chứng từ thực tế có nhiều nghiệp vụ để các bạn thực hành, để hiểu sâu về các nghiệp vụ kế toán.

+ Cụ thể các bạn sẽ làm quen với 01 số nghiệp vụ khó như xuất nhập khẩu (có chênh lệch tỉ giá , thuế NK, thuế GTGT hàng NK); Mua hàng chưa có hóa đơn; Mua sắm, thanh lý TSCĐ; Hàng đã bán bị khách hàng trả lại; Thực hiện chính sách chiết khấu thương mại cho khách hàng mua số lượng nhiều ...

LỊCH HỌC VỚI THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT :

Lưu ý :   - Lịch học ở các chi nhánh khác nhau, học viên liên hệ trực tiếp để nắm rõ lịch học.

+ Do trình độ học viên khác nhau, khả năng tiếp thu cũng khác nhau nên công ty áp dụng phương pháp ĐẾN TỪNG BÀN KÈM TỪNG HỌC VIÊN ,do đó KHI BẠN ĐĂNG KÝ LÀ ĐƯỢC HỌC LIỀN.

 

+ Lợi ích của phương pháp dạy học này là bạn có thể học tuần mấy buổi cũng được, bữa học ban ngày, bữa học buổi tối cũng được, nghĩa là rảnh khi nào thì học khi đó, bữa nào bị kẹt xe vào trễ vẫn được, không cần giờ giấc cố định. Nếu bạn bận việc riêng xin nghỉ 01 thời gian thì sau này quay lại học tiếp vẫn được, không lo mất bài vì Cty sẽ dạy lại cho bạn  (không đóng thêm phí)

Lưu ý : Khoá học kế toán thực tế tại Thanh Trí học cho đến khi nào học thành nghề : biết làm kế toán tổng hợp thì mới hoàn tất chương trình, thống kê thời gian học bình quân của khóa này là  hơn 02 tháng (lưu ý nếu học mau hơn hay lâu hơn chi phí cũng không thay đổi)

Nhân dịp Cty Thanh Trí nhận giải " Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc" do Trung Ương Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam (VAA) trao tặng và kỷ niệm hơn 15 năm hoạt động, khuyến mãi giảm 35 % chi phí khóa đào tạo trực tiếp của Cty.

 

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT : Tặng Phần mềm kế toán độc quyền Tri’soft của Cty Thanh Trí, cho tất cả các học viên có tham gia bất cứ khóa học nào tại Thanh Trí , không giới hạn thời gian sử dụng, bảo hành suốt quá trình sử dụng, đồng thời hướng dẫn bạn BÍ KÍP làm sổ kế toán của Cty Thanh Trí rất nhanh và chính xác.

Các địa điểm đăng ký học (khi đến liên hệ, các bạn đến đúng 03 địa chỉ dưới đây, không có bất cứ địa chỉ nào khác, các bạn xem hình chi nhánh và sơ đồ hướng dẫn đường đi phía cuối trang này):

1 ) Số 231/17 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp (Ngay Công Viên Làng Hoa)

2) Số 111/23 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình (đoạn Trường Chinh- Phạm Văn Bạch )

 

Mọi thắc mắc vui lòng liện hệ Công ty Thanh Trí để được hướng dẫn.

Hotline : 0918.279.585

Email: dvketoantt@gmail.com

   

 

 

GỌI NGAY 0918 279 585 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN KHÓA  ĐÀO TẠO PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Đào Tạo Kế Toán Thực Tế Thanh Trí

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Uy Tín 21 năm nay

Địa chỉ: 1) Số 111/23 Phạm Văn Bạch , P. 15, Q. Tân Bình ( cách Trường Chinh-Phạm Văn Bạch 400m)

                2 )Số 231/17 Lê Văn Thọ , P. 9, Q. Gò Vấp ( ngay Công Viên Làng Hoa )

Hotline: 0918 279 585

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
"